Những công cụ gợi ý từ khóa trong seo để nghiên cứu từ khóa

Như ở bài viết trước đã chia sẽ những từ khóa google adsence cpc cao thì hôm nay xin chia sẽ thêm những trang web, công cụ gợi ý từ khóa trong seo để nghiên cứu từ khóa để xây dựng website thường được sử dụng nhất.

Việc nghiên cứu từ khóa trước khi xây dựng một trang web đối với mỗi người làm web là một trong các việc làm không thể thiếu và quan trọng nhất. Nó giúp cho người làm web có một định hướng rõ ràng, có mục tiêu phát triển, mục tiêu seo lên top google được dễ dàng. Nếu không nghiên cứu từ khóa thì website của bạn sẽ xây dựng không có mục tiêu rõ ràng, phát triển lâu nhưng chẳng có lượt truy cập gì cho web của mình. Vì thế công việc nghiên cứu từ khóa rất cần với người seo web. Vậy làm thể náo để xác định đúng mục tiêu,xác định đúng từ khóa phù hợp với khả năng của mình, phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh của mình để làm seo lên top hiệu quả. Bài viết dưới đây mình xin chia sẻ các công cụ gợi ý từ khóa trong seo hiệu quả, ai cũng có thể sử dụng được:

 1. Công cụ gợi ý từ khóa trong seo Google Keywords Planner:

Đầu tiên phải kể đến đó là công cụ KeywordPlanner: đây là công cụ số 1 trong việc nghiên cứu từ khóa của bạn, với công cụ này bạn có thể lựa chọn các từ khóa phù hợp với trang web của mình như: từ khóa có lượt tìm kiếm hàng tháng, từ khóa dài, từ khóa ngắn, độ cạnh tranh của từ khóa… Mọi người có thể truy cập vào đường link sau để sử dụng: https://adwords.google.com/KeywordPlanner.

Xem thêm  Danh sách các trang rao vặt nổi tiếng năm 2016

công cụ gợi ý từ khóa trong seo

 1. Google suggest:

Công cụ này thì không hiệu quả như công cụ Google  Keywords Planner, chức năng của Google suggest cũng chỉ là gợi ý tìm kiếm của google cho người dùng. Khi search các từ khóa thì Google sẽ gợi ý cho ta các từ khóa liên quan, gợi ý một vài từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Cái này chỉ có tác dụng đối với người đang có ý định tìm kiếm một cái gì đó, chứ trong seo thì cũng chỉ là mang tính chất tham khảo để có từ khóa cho website của mình. Với công cụ này ta có thể có được các từ khóa gợi ý từ 2 vị trí sau:

Google suggest

 1. UberSuggest

Muốn sử dụng công cụ này chỉ cần truy cập vào website: http://ubersuggest.io/  và điền vào từ khóa chúng ta muốn gợi ý UberSuggest sẽ gợi ý cho ta các từ khóa liên quan. Công cụ này sẽ giúp ta có được các từ khóa dài, các từ khóa liên quan trong việc viết bài cho seoer chứ không cho ta biết được lượng tìm kiếm hàng tháng với độ cạnh tranh của từ khóa đó. Nếu kết hợp công cụ này với công cụ KeywordPlanner thì việc có được các từ khóa tiềm năng là việc quá dễ dàng.

UberSuggest

 1. Keyword Tools

Cũng như UberSuggest thì chỉ cần truy cập vào website: http://keywordtool.io/ để sử dụng. Đây là một công cụ miễn phí, hỗ trợ tiếng việt, giao diện sử dụng đơn giản đặc biết nó sẽ đưa ra cho bạn hàng trăm gợi ý về các từ khóa liên quan, từ khóa dài, từ khóa ngắn,…phù hợp với quốc gia, công cụ tìm kiếm bạn lựa chọn.

Xem thêm  Google Resizer - Công cụ kiểm tra Responsive cho website

Keyword Tools

 1. SEMRush 

Đây là công cụ nghiên cứu từ khóa thích hợp với các từ khóa tiếng anh. Nó gợi ý cho bạn về khối lượng tìm kiếm, chi phí trung bình cho mỗi nhấp chuột, độ cạnh tranh của các từ khóa liên quan đến từ khóa của bạn.

 1. SpyFu

http://www.spyfu.com/ Cung cấp lượng tìm kiếm, số lần nhấp chuột mỗi ngày. Công cụ này thích hợp cho bạn nào làm web tiếng anh nhé.

 1. Spy 

http://www.keywordspy.com/ – Là một công cụ hữu ích đối với các từ khóa tiếng anh, nó gợi ý các từ khóa liên quan, từ khóa dài, từ khóa ngắn… cho biết lượng tìm kiếm..

Với những công cụ gợi ý từ khóa trong seo trên nếu biết cách kết hợp các ưu điểm của từng loại công cụ thì ta sẽ có được những từ khóa tốt nhất cho website của mình. Chúc các bạn seo lên top với các từ khóa dễ dàng.

Related Posts

2 thoughts on “Những công cụ gợi ý từ khóa trong seo để nghiên cứu từ khóa

 1. Pingback: Google Resizer - Công cụ kiểm tra Responsive cho website

 2. verthilertva Reply

  I’m still learning from you, as I’m trying to achieve my goals. I definitely love reading all that is posted on your site.Keep the stories coming. I liked it!

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.