Kiếm tiền trên mạng với BOTV có bị lừa đảo không?

Hiện nay lừa đảo trên mạng rất là nhiều, có rất nhiều thông tin làm cho mọi người không biết đâu là thật đâu là giả, thì nội dung bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về kiếm tiền trên mạng với BOTV có bị lừa đảo không?

Ở bài viết trước chúng ta phần nào cũng biết được một số thông tin về kiếm tiền online với BOTV chỉ với 0 đồng. Nhưng các bạn vẫn còn mơ hồ có nên đăng ký BOTV hay không vì sợ tốn thời gian mà không được đồng nào cả. Chúng ta cùng tìm câu trả lời nhé.

Đầu tiên phải nói về pháp lý của BOTV ở Việt Nam như thế nào, có phải công ty ma lừa đảo, đa cấp không?

Thưa các bạn ngày 05/01/2019 vừa qua thì dự án BOTV chính thức được giới thiệu với mọi người thông qua một sự kiện quảng bá ra mắt hoành tráng tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này được quỹ đầu tư Bông Sen đầu tư. Dự án BOTV hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2019 mang lại một bước tiến mới trong thị trường online Việt Nam.

Về thông tin công ty của dự án BOTV thì tra cứu trên website của cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp thì được biết về BOTV như sau:

Xem thêm  1000 lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam

Tên Trên Giấy Phép:
Công ty Truyền thông và Giải trí BOTV

+ Mã Số Thuế: 0315017374
Đăng ký tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP HCM

+ Ngày bắt đầu thành lập: 27/4/2018

+ Tên người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Tấn Phát

thông tin về botv

Như vậy thì đây không phải công ty ma rồi nên chúng ta phần nào yên tâm để cùng kiếm tiền trên mạng với BOTV để kiếm được tiền thụ động trên mạng mà không tốn một đồng nào.

Điều thứ hai nói đến cách thức hoạt động của dự án BOTV

Mô hình hoạt động của BOTV chủ yếu trên mạng Youtube, kiếm tiền từ việc xem video trên app BOTV, giới thiệu thành viên đăng ký BOTV. Những người tham gia kiếm tiền trên mạng với BOTV sẽ phải giới thiệu bạn bè vào đăng ký và xác minh tài khoản, và xem video. Chúng ta không tốn một đồng nào mà chỉ tốn có tí sức mà có thể kiếm được tiền thì tại sao chúng ta lại băn khoăn mà không đăng ký tham gia BOTV nhỉ? Các bạn bấm vào link sau để đăng ký BOTV và giới thiệu với bạn bè nhé: http://bit.ly/2Ay87x1

Xem thêm  Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản kiếm tiền BOTV

Điều thứ ba về có ai đã nhận tiền từ BOTV chưa? Rút tiền từ BOTV thế nào?

Thưa các bạn trên group của Telegram Win102 BOTV thì đã có rất nhiều người nhận được tiền từ BOTV. Yêu cầu chúng ta phải có từ 5$ trở lên (tức là giới thiệu được khoảng 13 người) mới có yêu cầu rút tiền được.

rút tiền từ botv

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tài khoản kiếm tiền trên BOTV và giới thiệu với mọi người đi nào. Các bạn có thể xem qua bài viết Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản kiếm tiền BOTV

Nếu có thắc mắc gì mọi người có thể để lại câu hỏi dưới phần bình luận nhé.

Related Posts

One thought on “Kiếm tiền trên mạng với BOTV có bị lừa đảo không?

  1. verthil ertva Reply

    When I originally commented I clicked the -Notify me when new comments are added- checkbox and now each time a comment is added I get four emails with the same comment. Is there any way you can remove me from that service? Thanks!

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.