Hướng dẫn kiếm tiền online với BOTV chỉ với 0 đồng

Hiện nay nếu các bạn theo dõi mạng xã hội sẽ thấy mọi người kêu gọi đăng ký tài khoản kiếm tiền với BOTV. Nhưng các bạn sẽ có những câu hỏi thắc mắc kiếm tiền từ BOTV được không? Thu nhập thụ động từ BOTV như thế nào? BOTV có phải lừa đảo hay đa cấp không? BOTV lấy tiền ở đâu mà trả cho bạn? BOTV có trả tiền cho bạn không? Thì bài viết này sẽ chia sẽ với các bạn hiểu rõ hơn về kiếm tiền online với BOTV.

kiếm tiền online với BOTV

Nếu bạn nào muốn đăng ký và xác minh tài khoản tại BOTV thì làm theo bài viết này: Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản kiếm tiền BOTV

Nguồn kiếm tiền từ BOTV như đa cấp phải không?

Đúng thật nếu ai đã từng coi những video giới thiệu từ BOTV thì hầu như ai cũng nói là đa cấp. BOTV sẽ trả cho các bạn 0,2$ với mỗi thành viên mà bạn giới thiệu họ đăng ký và xác minh tài khoản trên BOTV. Thực chất đa cấp nó rất có lợi ích nó là một cách giúp cho thành viên BOTV tăng theo cấp số nhân. Nhưng khi chúng ta tham gia chúng ta không mất một tí tiền nào cả, mà chỉ mất vài phút để đăng ký xác minh tài khoản. Sau đó chúng ta đi giới thiệu cho bạn bè để kiếm tiền mà thôi.

Xem thêm  Kiếm tiền trên mạng với BOTV có bị lừa đảo không?

Nguồn thu nhập từ BOTV thứ nhất là khi bạn giới thiệu được một người nào đó đăng ký và xác minh tài khoản bạn sẽ được 0,2$ và gián tiếp người đó giới thiệu người bạn khác thì bạn cũng vẫn được 0,2$. Nếu bạn giới thiệu được 1000 bạn tức là bạn kiếm đc 200$ hơn 4 triệu rồi đó. 1000 bạn đó mỗi người giới thiệu 1 bạn thì bạn lại có thêm 200$ nữa rồi. Đơn giản phải không nào. Chúng ta đâu mất gì đâu chỉ cần giới thiệu bạn bè đăng ký là chúng ta có tiền rồi. Mọi người có thể đăng ký qua link này nhé: http://bit.ly/2Ay87x1 sau đó giới thiệu cho bạn bè cùng biết nhé.

Nguồn thu nhập từ BOTV thứ hai là khi có APP điện thoại ra đời, khi những người bạn được bạn giới thiệu tải app và cùng xem video kiếm tiền thì bạn sẽ tiếp tục được 0,5$ nữa. Cái này trong tương lai không biết thế nào nhưng theo mình nghĩ BOTV nó thu tiền từ các đối tác thuê BOTV kéo view sau đó BOTV cho các bạn xem video và trả tiền cho các bạn.

BOTV lấy tiền ở đâu mà trả cho bạn

Theo bản thân mình nghĩ BOTV lấy tiền từ các đối tác thuê kéo view, kéo sub để trả cho các bạn. Vì các bạn khi xem video trên BOTV có tiền mà. Rồi từ các dịch vụ bơm view cho các video ca sĩ, video nhạc mới ra, bán hàng…..

Xem thêm  Top 5 web rút gọn link kiếm tiền online

BOTV có trả tiền cho bạn không?

Theo mình thấy có rất nhiều bạn đã nhận được tiền rồi. Vì chẳng mất đồng nào chúng ta chỉ giới thiệu và tạo cho mình một cơ hội kiếm tiền thụ động trên mạng tại sao chúng ta không làm thử.

Một lần nữa nếu các bạn thấy cái này kiếm tiền online với BOTV có tiềm năng mà chẳng mất mát gì thì hãy vào link này đăng ký thành viên: http://bit.ly/2Ay87x1

Cách đăng ký và xác minh tài khoản mọi người tham khảo: Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản kiếm tiền BOTV

Categories

Related Posts

3 thoughts on “Hướng dẫn kiếm tiền online với BOTV chỉ với 0 đồng

  1. Pingback: Kiếm tiền trên mạng với BOTV có bị lừa đảo không?

  2. Pingback: - BOTV VIETNAMESE

  3. verthil ertva Reply

    Hi, just required you to know I he added your site to my Google bookmarks due to your layout. But seriously, I believe your internet site has 1 in the freshest theme I??ve came across. It extremely helps make reading your blog significantly easier.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.