Hướng dẫn đăng ký payoneer Việt Nam

Đăng ký Payoneer để nhận tiền từ google adsense us, adsense uk hay các mạng liên kết Affiliate tại các Network trên toàn thế giới đã từ lâu những người mmo Việt Nam đã sử dụng. Nó rất là tiện lợi, nhanh chóng hiệu quả, có chế độ hổ trợ ở Việt Nam nên khi có gặp sự cố cũng dễ dàng để liên hệ hổ trợ. Nói chung payoneer Việt Nam là phương pháp nhận tiền nhanh chóng hiệu quả nhất. Hiện nay có rất nhiều bài viết hướng dẫn nhưng hướng dẫn đăng ký Payoneer một cách chi tiết nhất là nội dung bài viết này. Làm theo hướng dẫn của Ngọc bạn sẽ đăng ký được thẻ Payoneer hoàn toàn miễn phí và còn được tặng 25$ vào tài khoản.

Trong bài viết Công nghệ 247 xin hướng dẫn đăng ký payoneer Việt Nam một cách chi tiết nhất, dễ hiễu nhất, chỉ cần làm 5 phút là các bạn đã đăng thẻ Payoneer thành công. Làm theo hướng dẫn bài viết này mọi người sẽ đăng ký thẻ Payoneer hoàn toàn miễn phí và còn được tặng 25$ vào tài khoản.

Vậy Payoneer là gì?

Payoneer là một công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp và cá nhân được thành lập từ năm 2005. Khi đăng ký Payoneer thành công bạn sẽ nhận được một thẻ MasterCard trong vòng gần 1 tháng. Sau khi nhận được thẻ này bạn có thể dùng để nhận tiền từ các công ty từ Mỹ (US) hay từ Châu Âu (EU). Bạn cũng có thể dùng thẻ để rút tiền từ các cây ATM tại Việt Nam (ATM có hổ trợ MasterCard) hoặc thực hiện chuyển, nhận tiền trên toàn thế giới… Ngoài ra khi đăng ký Payoneer bạn cũng có thêm một tài khoản ngân hàng online ở US, UK dùng để nhận tiền từ Google adsense Us, adsense uk hay Clickbank, CJ,.. Các bạn có thể tham khảo bài viết 5 trang web kiếm tiền affiliate lớn nhất thế giới thanh toán qua thẻ Payoneer.

Xem thêm  5 trang web kiếm tiền affiliate lớn nhất thế giới

Làm thế nào để đăng ký Payoneer?

Để đăng ký bạn nhấn vào nút dưới đây và làm theo hướng dẫn đăng ký payoneer của bài viết này mọi người sẽ nhận được 25$ vào tài khoản sau khi đăng ký payoneer thành công (khi bạn đã rút $100 từ bất kỳ mạng Affiliate nào tự động Payoneer sẽ cộng thêm 25$ vào thẻ cho bạn)

ĐĂNG KÝ PAYONEER VÀ NHẬN NGAY 25$ VÀO THẺ!

Hướng dẫn đăng ký payoneer

Có 2 cách đăng ký payoneer, một là đăng ký nhận thẻ MasterCard Trả trước, 2 là đăng ký rút tiền Ngân hàng Địa phương không cần phải nhận thẻ.

hướng dẫn đăng ký payoneer 1

Cách đăng ký payoneer nhận tiền từ ngân hàng địa phương rất phức tạp nên Công nghệ 247 không chia sẽ tại đây mà chỉ hướng dẫn cách đăng ký nhận thẻ MasterCard. Cách này làm hơi lâu vì quá trình đợi thẻ, nhưng lợi ích rất nhiều.

Mọi người điền đầy đủ thông tin theo các bước hiện: Có hổ trợ tiếng việt nên công việc rất dễ dàng

đăng ký payoneer1

  • Frist name:Điền họ của bạn.
  • Last name:Điền tên đệm và tên.
  • Mail: nhập địa chỉ email
  • Address:Dòng 1 bạn điền số nhà, đường. Dòng 2 bạn điền phường/quận/huyện
  • Postal/Zip code:Nếu bạn ở Tp.HCM thì điền 700000. Post code là để Payoneer gửi thư về chính xác thành phố bạn đang sống (Càng chi tiết đến từng quận/huyện thì khi bạn nhận thẻ payoneer sẽ thành công hơn).
  • Số điện thoại:Khi nhập bỏ số 0 đầu tiên đi. Ví dụ: 979382388
  • Ở bước cuối cùngcủa quá trình đăng ký bạn nên chọn phương thức xác nhận là National ID, sau đó nhập số CMND và chọn quốc gia là Việt Nam
Xem thêm  Top từ khóa Google Adsence cpc cao nhất năm 2016

Như vậy bạn đã đăng ký thành công thẻ Payoneer. Các bạn đợi trong vòng gần 1 tháng thẻ sẽ về tới địa chỉ mà bạn điền ở lúc đăng ký. Sau đó bạn đăng nhập vào địa chỉ: https://myaccount.payoneer.com/ và kích hoạt thẻ payoneer. Như vậy bạn đã có được một tài khoản ngân hàng nước ngoài, nhận tiền từ việc kiếm tiền online, nhưng rút tiền tại atm việt nam.

Đơn giản phải không nào, chúc mọi người thành công

huong-dan-dang-ky-payoneer

 

Related Posts

One thought on “Hướng dẫn đăng ký payoneer Việt Nam

  1. verthilertva Reply

    I saw a lot of website but I think this one contains something special in it in it

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.