Hướng dẫn cách tải video trên Youtube về điện thoại Iphone

Hiện nay không có ứng dụng tải video trên youtube cho iphone nào cho phép bạn tải video YouTube trực tiếp xuống điện thoại của bạn. Nhưng hôm nay Gà Công Nghệ sẽ chỉ cho bạn cách giải quyết nó bằng cách tải video trên Youtube về điện thoại Iphone sau đây:

Đầu tiên bạn vào App Store tìm và cài đặt ứng dụng Documents by Readdle: https://itunes.apple.com/us/app/documents-5-fast-pdf-reader/id364901807. Đó là trình quản lý tệp với trình duyệt web tích hợp, giúp bạn dễ dàng tải xuống và chuyển video YouTube.

Tiếp theo, duyệt đến video YouTube mà bạn muốn tải xuống. Bạn có thể sử dụng ứng dụng YouTube để thực hiện điều này, mở video, nhấn Chia sẻ, sau đó chọn Sao chép liên kết .

cách tải video trên Youtube về điện thoại Iphone

cách tải video trên Youtube về điện thoại Iphone 1

Mở ứng dụng Documents by Readdle đã cài đặt ở trên và tìm biểu tượng trình duyệt web của nó, đó là la bàn nhỏ ở dưới cùng bên phải của màn hình. Chạm vào đó và truy cập đường link sau: Savefrom.net. Dán địa chỉ của clip YouTube bạn đã copy ở bước trên vào hộp nhập lớn, chọn tùy chọn chất lượng bạn thích và tệp sẽ bắt đầu tải xuống điện thoại của bạn.

cách tải video trên Youtube về điện thoại Iphone 2

Như vậy đã xong, cách tải video trên Youtube về điện thoại Iphone như hướng dẫn ở trên thật đơn giản phải không nào. Còn ai sử dụng điện thoại Android thì tham khảo bài viết này nhé Cách tải video trên Youtube về điện thoại android bằng TubeMate

Xem thêm  Cách viết chữ kiểu trên Facebook và Messages một cách dễ dàng

Nếu ai có thắc mắc gì hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

Related Posts

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.