Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Iphone IOS

Như các bạn đã biết Tik Tok là nơi chia sẽ những video clip hài hước hay nhất đang có rất rất nhiều người sử dụng để giải trí hàng ngày. Nhưng một số người muốn xem các video clip Tik Tok China không biết làm sao để Tik Tok Trung Quốc về máy điện thoại của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Iphone IOS. 100% Ai cũng có thể làm được.

tải tik tok trung quốc

Trung Quốc với dân số đông nhất thế giới thì sẽ có vô vàng các clip trên Tik Tok Trung Quốc khiến chúng ta có giây phút giải trí thật tuyệt. Ngoài ra chúng ta có thể ngắm những cô gái hot girl, gái xinh trên Tik Tok Trung Quốc nữa.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Iphone IOS

Đầu tiên cách bạn phải thay đổi App Store Việt Nam trên điện thoại Iphone sang App Store Trung Quốc thì mới có thể tải Tik Tok Trung Quốc được. Cách đổi thử sau:

Vào Cài đặt > Itunes & App Store > Bấm vào ID Apple > Chọn Xem ID Apple > Chọn dòng thứ hai Quốc gia/ khu vực.

Xem thêm  So sánh camera LG G5 và Galaxy S7 edge

Một bảng chọn các quốc gia hiện lên, các bạn Chọn Trung Quốc (Đại lục) sau đó bấm đồng ý Đồng ý. Đến phần điền thông tin thanh toán. Mọi người xem video bên dưới cho dễ hiểu nhé. Mọi người chọn dòng cuối trong phần thanh toán (chữ 不 có nghĩa không) và điền các mục bên dưới, như tên đường, thành phố mã zip, số điện thoại….

Sau khi mọi người đã thay đổi app store được trên điện thoại Iphone IOS của mình thì trên điện thoại bấm vào link sau: https://itunes.apple.com/cn/app/id1142110895 để vào App Store Trung Quốc và tải Tik Tok China về điện thoại iphone và thưởng thức thôi.

Nhìn chung Tik Tok phiên bản Trung Quốc không khác gì so với Tik Tok Việt Nam. Ngoài ngôn ngữ là tiếng Trung Quốc, các chức năng khác thì vẫn như nhau. Chúc các bạn tải tik tok phiên bản Trung Quốc thành công , đừng quên chia sẽ bài viết và để lại lời cảm ơn bằng cách bình luận bên dưới để động viên mình nhé.

Nhớ đón đọc các bài viết thủ thuật máy tính, điện thoại khác trên Gà Công Nghệ. Chào mọi người!

Xem thêm  Cách chụp ảnh màn hình máy tính PC và chụp màn hình laptop

 

Related Posts

3 thoughts on “Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Iphone IOS

  1. Pingback: Cách chuyển appstore Trung Quốc sang Việt Nam dễ dàng

  2. Pingback: Cách chuyển vùng app store sang Trung Quốc trong 1 phút

  3. verthilertva Reply

    I am continuously invstigating online for ideas that can assist me. Thanks!

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.