Hướng dẫn cách cắt video trong After Effect

Hiện nay có rất nhiều người mới bắt đầu sử dụng phần mềm Adobe After Effect không biết cách cắt video trong After Effect, thì hôm nay Gà Công Nghệ xin hướng dẫn mọi người cách cắt video trong phần mềm Adobe After Effect.

Để làm cho công việc cắt video của bạn được rõ ràng hơn, bước đầu tiên của bạn là phóng to dòng thời gian để bạn có thể thấy rõ điểm bắt đầu và kết thúc của bản nhạc hay video của mình. Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu cắt đoạn video thành các đoạn mà bạn muốn. Điều này rất dễ dàng, chọn đoạn video trong dòng thời gian, di chuyển thanh dọc đến điểm chính xác mà bạn muốn cắt và sau đó bạn có thể sử dụng menu Edit” > “Split Layer” hoặc phím tắt Ctr + Shift + D. Sau đó bạn sẽ thấy trong dòng thời gian rằng nó đã chia đoạn phim thành hai lớp riêng biệt dựa trên vị trí của bạn đã chọn.

cắt video trong After Effect

Tất nhiên, bạn không bị giới hạn trong một lần cắt, bạn có thể thực hiện bao nhiêu lần cắt video tùy ý và có thể tổ chức lại chúng và cứ thế nếu bạn muốn. Nếu muốn xóa đoạn nào thì bạn có thể bấm chọn vào đoạn muốn bỏ bấm phím Delete hoặc trong menu Edit > Clear.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Iphone IOS

Vâng, việc cắt video trong After Effect đơn giản vậy thôi. Tôi hy vọng bạn thấy nó hữu ích, nếu bạn đã làm được, xin vui lòng cho chúng tôi biết và nếu bạn muốn xem thêm hướng dẫn, hãy tiếp tục đón đọc các bài viết trên Gà Công Nghệ hoặc kênh youtube TT Online vì chúng tôi luôn luôn cố gắng tạo ra nhiều hướng dẫn mới. Tôi hy vọng các bạn tìm thấy những điều bạn muốn. Ở các bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng Premiere Pro khác,  hướng dẫn After Effects và hướng dẫn làm phim !

Related Posts

2 thoughts on “Hướng dẫn cách cắt video trong After Effect

  1. THANH VÂN Reply

    Chào ad, cho tôi hỏi điều này có được ko. Tôi mới học SEO nên kiến thức còn hạn chế. Theo ad thì 1 bài viết thì nên chèn bao nhiêu liên kết nội bộ và liên kết ngoài?. Mình có đọc một số bài viết mà vẫn chưa hiểu sâu về vấn đề này. Hy vọng ad sẽ phản hồi giúp đỡ ạ. Xin cảm ơn ad

    • Gà Công Nghệ Post authorReply

      Hồi xưa mình làm SEO nhưng đã bỏ từ lâu rồi, không biết giờ thuật toán có thay đổi gì không. Hiện tại mình chỉ chú trọng Content tự viết thôi, liên kết nội bộ vừa để cho người đọc tìm được những nội dung liên quan vừa có tác dụng Seo đó bạn. Nên đặt 1 đến 2 link thôi. Còn liên kết ngoài mình không đặt bạn ah.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.