Điện thoại Iphone X có sạc không dây không? Còn Iphone XS, XR thì sao

Điện thoại Iphone x có sạc không dây không? Hay kể cả các dòng điện thoại iphone XS và XR có sạc không dây không? Đây là câu trả lời

Iphone X có sạc không dây không

Mỗi năm, Apple phát hành một mẫu điện thoại IPhone mới và đôi khi chúng ta thật khó để bắt theo kịp xu thế có nghĩa là chúng ta không thể nào mà bỏ tiền để mua điện thoại liên tục được. Thật sự mà nói thì các dòng điện thoại mỗi năm ra chỉ là thay đổi kiểu dáng, nâng cấp thêm một tí so với dòng điện thoại cũ mà thôi.

Xem thêm:

Nếu bạn vẫn đang trung thành với điện thoại Iphone X, chưa muốn mua điện thoại mới mà lại đang tìm câu hỏi các phụ kiện điện thoại hiện đại mới ra có phù hợp không ví dụ như sạc không dây….

Đối với sạc không dây, câu trả lời dưới đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Điện thoại Iphone X có sạc không dây không?

Câu trả lời ngắn gọn: Là có.

Xem thêm  Điện thoại Iphone 8, iphone 8 plus có sạc không dây không?

Câu trả lời cụ thể hơn: IPhone X của Apple được trang bị mặt sau bằng kính, điều đó có nghĩa là chuẩn sạc không dây Qi có thể sạc cho cả điện thoại iPhone X, iPhone XS và XR .

Nói thêm Sạc không dây là một nghệ sạc mới trong đó chuẩn Qi là chuẩn sạc không dây phổ biến nhất thế giới hiện tại. Đây là phương pháp truyền năng lượng qua giao tiếp tầm gần, giúp điện thoại được sạc mà không cần bất kỳ dây dẫn nào. Sạc không dây nói chung và Qi nói riêng đều yêu cầu mặt lưng của thiết bị phải là kính hoặc nhựa. Vì thế mà điện thoại Iphone X của Apple sạc không dây được.

Nói tóm lại IPhone X và các mẫu điện thoại khác trong cùng khung phát hành có thể sạc không dây.

Xem thêm:

Nếu bạn đang sử dụng dòng điện thoại khác muốn kiểm tra dòng điện thoại có sạc không dây không thì bạn tham khảo tại link này: https://www.qinside.biz/en/support/qi-enabled-phones-2020

Xem thêm  Cách không hiển thị nội dung tin nhắn trên iphone đơn giản

Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẽ điều gì hãy tham gia bình luận dưới đây nhé.

Related Posts

One thought on “Điện thoại Iphone X có sạc không dây không? Còn Iphone XS, XR thì sao

  1. Pingback: Điện thoại Iphone 8, iphone 8 plus có sạc không dây không?

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.