Cách đăng tin hiệu quả trên mạng một cách tối ưu nhất

Hiện nay với xu thế bùng nổ của internet, hầu như ai cũng lên mạng online hằng ngày từ máy tính hoặc bằng điện thoại. Do đó Maketing online là một trong những hình thức rất kinh doanh rất “hot” nhất hiện nay, chúng ta thường thấy ở các website rao vặt, các diễn đàn, hay trên các mạng xã hội như facebook… có rất nhiều bài viết, tin đăng của những người bán hàng. Nếu bạn là một người kinh doanh thì bạn làm sao để người tiêu dùng biết đên mặt hàng của mình, làm sao để có cách đăng tin hiệu quả trên mạng một cách tối ưu nhất. Đó là một câu hỏi lớn đối với rất nhiều người. Hôm nay Công nghệ 247 xin chia sẽ với mọi người cách đăng tin hiệu quả, đỡ tốn thời gian nhất, đỡ tốn công sức nhất.

Cách đăng tin hiệu quả trên mạng hiện nay

cách đăng tin hiệu quả trên mạng

Đầu tiên để mất thời gian đăng tin thì mọi người nên phải tìm ra cho mình danh sách các website rao vặt, diễn đàn rao vặt lớn. Chứ đăng tin ở các website, diễn đàn kém chất lượng sẽ làm tốn công sức của mình. Mọi người có thể tham khảo danh sách các trang rao vặt nổi tiếng. Ngoài ra các bạn có thể vào google search các từ khóa như website rao vặt, diễn đàn rao vặt, website mua bán, website quảng cáo… Vào đó các bạn xem số lượng thành viên, lượt post bài, chủ đề các bài viết có phù hợp với đối tượng của mình không để từ đó quyết định đăng tin. Đây là bước quan trọng trong các cách đăng tin hiệu quả trên mạng.

Xem thêm  Danh sách website trends cho biết xu hướng tìm kiếm

Sau khi có được các danh sách website, diễn đàn thì chúng ta có thể sắp xếp các link chuyên mục post bài phù hợp với mình vào bảng excel để dễ quản lý và sẽ giúp cho việc đăng tin của mình nhanh hơn hiệu quả hơn. Các bạn có thể dùng phần mềm đăng tin nhưng theo mình khuyến cáo tốt nhất đăng tin bằng tay nhé. Đừng lạm dụng phần mềm sẽ không hiệu quả. Mỗi ngày bỏ ít thời gian có thể đăng lên cả hàng trăm website, diễn đàn.

Về nội dung bài viết: Tiêu đề phải thật thu hút giật gân. Đây là yếu tố gây chú ý đầu tiên. Việc người đọc chú ý đầu tiên đó là tiêu đề bài viết, tiêu đề có hay, hấp dẫn phù hợp với người đọc thì người ta mới click vào xem. Do đó để đánh đúng tới đối tượng mà người kinh doanh nhắm tới hãy nghiên cứu tạo một tiêu đề thật thu hút ví dụ như bán một sản phẩm nào đó mọi người có thể đặt tiêu đề: giá rẻ cực sốc, giá chưa bao giờ rẻ hơn, xả hàng, giảm 50{508ae1f002c9c49c42ea7085382048c9fdf1fff1f2a39e2e45feb79314df591e},…

Tối ưu nội dung bài viết: nội dung bài viết của bạn phải thật sự xúc tích, không dài dòng, nêu đủ trọng tâm mà bạn muốn nhắm tới, và khách hàng sẽ nắm được. Vì tâm lý người đọc ngại dài dòng. Ngoài ra các bạn muốn seo bài viết lên top google các bạn có thể tham khảo bài viết cách viết blog hay trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn viết bài chuẩn seo.

Xem thêm  Top 3 Web check imei iphone chính xác và chuẩn nhất hiện nay

Sau khi đăng tin các bạn nên lưu lại tin đăng vào bảng excel để mỗi ngày các bạn vào up tin. Mỗi ngày đăng bao nhiêu lưu lại, rồi ngày mai đăng lên các website, diễn đàn khác, cứ như vậy sau một tháng các bạn sẽ thấy con số website, diễn đàn mà bạn đã đăng được, bài viết các bạn chỉ cần vào hằng ngày up tin lên.

Chúc các bạn thành công với cách đăng tin hiệu quả trên mạng này.

Related Posts

One thought on “Cách đăng tin hiệu quả trên mạng một cách tối ưu nhất

  1. rao vat nhanh Reply

    Thankfulness to my father who shared with me concerning this webpage, this website
    is actually awesome.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.