Cách chèn hình nền vào Powerpoint 2010, 2007 đơn giản

Nếu bạn làm một người mới bắt đầu sử dụng Powerpoint làm bài thuyết trình thì sẽ gặp phải khó khăn đó làm không biết phải làm sao để thay đổi hình nền background cho bài thuyết trình powerpoint của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người Cách chèn hình nền vào Powerpoint 2010, 2007 đơn giản.

Bước đầu tiên mọi người mở Powerpoint lên, sau đó nếu muốn chèn hình nền cho slide nào trước tiên các bạn chọn slide đó lên và click chuột phải vào vị trí bất kỳ trống trên slide và chọn Format Background…

Nếu bạn sử dụng Powerpoint 2010 trở lên thì bạn chú ý phần khung bên phải mọi người chọn Picture or texture fill –> File… để chọn hình ảnh từ máy tính của bạn chèn làm hình nền powerpoint.

Sau đó một cửa sổ hiện lên mọi người chọn một hình nền đẹp và chọn Insert là xong. hình nền cho slide bạn chọn đã thay đổi hình nền rồi, nếu muốn tất cả slide còn lại thay đổi luôn thì mọi người chọn Apply to All ở phía dưới khung bên phải nhé

Như vậy chúng ta đã thực hiện xong Cách chèn hình nền vào Powerpoint rồi đó.

Xem thêm  Cách chèn Fanpage Facebook vào website wordpress

Nếu mọi người gặp khó khăn trong việc thực hiện Cách chèn hình nền vào Powerpoint ở trên thì có thể xem video dưới đây để làm theo một cách chi tiết nhé:

Chúc mọi người thành công!

 

Related Posts

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.