5 Công cụ kiểm tra backlink miễn phí và trả phí tốt nhất năm 2020

Nếu bạn đang gặp rắc rối khi tìm kiếm một công cụ kiểm tra backlink tốt nhất hãy đọc tiếp nội dung bài viết dưới đây.

Trước đây backlinks được coi là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong Seo website. Điều này dẫn đến người làm SEO tìm mọi cách để có thật nhiều backlink càng tốt, không quan tâm đến chất lượng của backlink. Điều này hiện nay đã thay đổi trang web của bạn sẽ xếp hạng cao hơn dựa trên số lượng backlink chất lượng mà bạn có, chứ không phải số lượng backlink nữa.

Minh chứng cho điều này, vào năm ngoái thuật toán Penguin của Google ra đời đã giết chết tất cả các blog cá nhân, website nào có backlink chất lượng thấp. Các bạn có thể đọc thêm: Danh sách diễn đàn đặt backlink nước ngoài DOFOLLOW tốt nhất 2020

Tại sao bạn cần các công cụ kiểm tra backlink

Khi bất kỳ một trang web nào liên kết đến trang web của bạn hoặc bất kỳ trang nào của trang web của bạn từ trang web của nó, điều này được gọi là backlink. Như tôi đã nói ở trên Backlinks từng là một trong những thông số quan trọng nhất để xếp hạng trang web và xếp hạng từ khóa. Vì thế ta phải thường xuyên kiểm tra lượng backlink của website của mình.

công cụ kiểm tra backlink

Công cụ kiểm tra backlink miễn phí và trả phí

Các công cụ kiểm tra backlink trả phí và miễn phí đều có sẵn trên internet. Trong nội dung bài viết này, tôi sẽ đưa ra một số trang web kiểm tra backlink trực tuyến tốt nhất bạn có thể sử dụng để kiểm tra xem trang web của bạn có bao nhiêu backlink, chất lượng của backlink này ra sao.

Bạn có thể chọn bất kỳ một trong những công cụ này phù hợp với yêu cầu của bạn.

1. SEMRUSH: https://www.semrush.com/

SEMRUSH là một công cụ SEO rất mạnh mẽ được nhiều người thích sử dụng và đây cũng là công cụ phân tích backlinks mà tôi rất yêu thích. Nhược điểm của nó là nó thu phí hơi cao. Nhưng giá trị của nó mang lại thì rất là tuyệt vời. SEMRush là một bộ công cụ SEO hoàn chỉnh mà bạn có thể cần.

Xem thêm  Tạo backlink miễn phí backlink dofollow pr cao cho website

SEMRUSH có một cơ sở dữ liệu được cập nhật hàng ngày, cho phép bạn kiểm tra theo dõi chính xác backlink của trang web của bạn hàng ngày.

Ngoài việc Bạn có thể sử dụng SEMRUSH để kiểm tra backlink cho trang web của bạn hoặc kiểm tra backlink đối thủ cạnh tranh. Họ cũng có một công cụ so sánh backlink rất tiện lợi bạn có thể sử dụng để so sánh backlink của website của bạn với những người khác.

2. LinkMiner: https://linkminer.com/

Đối với công cụ kiểm tra backlink của website miễn phí thì bạn có thể sử dụng LinkMiner. LinkMiner cung cấp: Phân tích 50 backlink miễn phí mỗi ngày, xem cách backlink dựa trên danh mục (blog,  .com, .edu, .org, v.v.

Công cụ LinkMiner là một trong những công cụ kiểm tra backlink tốt nhất trong danh sách này.

3. AHrefs: https://ahrefs.com/

Khỏi cần phải nói thì hầu như người làm SEO nào cũng biết đến AHrefs. AHrefs là một công cụ cao cấp trong việc kiểm tra backlink chính xác, tuy nhiên chúng ta có thể sử dụng chức năng miễn phí của nó. Bạn có thể thấy 100 backlink hàng đầu của bất kỳ tên miền hoặc trang web nào bằng công cụ miễn phí này.

Ahrefs cung cấp một phân tích chi tiết về backlink của bất kỳ tên miền hoặc trang web. Công cụ này giúp ta biết được:

– Liên kết Dofollow-nofollow

– Xếp hạng tên miền

– Backlinks mới hoặc bị mất

4. OpenLinkProfiler: https://www.openlinkprofiler.org/

OpenLink Profiler có lẽ là sự lựa chọn hoàn toàn miễn phí tốt nhất có sẵn để kiểm tra backlink của trang web của bạn. Nó cho phép bạn kiểm tra các backlink mới nhất (và tất cả các backlink khác) trỏ đến website của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể xuất ra 1000 backlink mới nhất ở định dạng .csv để xem. Công cụ này cũng cung cấp chẩn đoán để tối ưu hóa trang web của bạn.

Xem thêm  Cách đăng tin hiệu quả trên mạng một cách tối ưu nhất

5. Moz Link Explorer: https://moz.com/

Moz Link Explorer là một công cụ đã được sử dụng từ rất lâu đời. Nó cung cấp một báo cáo chi tiết về backlink và cung cấp cho bạn tùy chọn so sánh hai tên miền. Điều này khá tiện lợi khi bạn muốn kiểm tra backlink của trang web của bạn và của đối thủ cạnh tranh chính của bạn.

Bài viết này chỉ cho bạn một số công cụ kiểm tra backlink nhanh nhất và đáng tin cậy nhất mà tôi cảm thấy cho trang web của bạn. Sử dụng công cụ nào phù hợp với bạn đó là quyết định của bạn.

Nếu bạn biết bất kỳ công cụ kiểm tra backlink nào khác hãy cho mọi người biết bằng cách bình luận bên dưới

Hãy nhớ chia sẻ bài đăng này với những người khác trên Facebook và Twitter!

Chúc mọi người thành công!

Các bạn nhớ theo dõi Gà Công Nghệ tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/gacongnghe.net

Youtube Channel: Gà Công Nghệ

Related Posts

2 thoughts on “5 Công cụ kiểm tra backlink miễn phí và trả phí tốt nhất năm 2020

  1. Pingback: 5 Công thức để tạo tiêu đề content hay hấp dẫn chuẩn seo

  2. verthilertva Reply

    I’ve recently started a blog, the info you provide on this site has helped me tremendously. Thanks for all of your time & work. “Her grandmother, as she gets older, is not fading but rather becoming more concentrated.” by Paulette Bates Alden.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.