3 xu hướng SEO quan trọng hàng đầu trong năm 2020

Nếu bạn làm theo ba xu hướng SEO 2020 này, bạn sẽ thấy lượng truy cập vào Website của bạn tăng lên rất nhiều

Như các bạn đã biết SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization. Hầu như chủ một doanh nghiệp hay một website nào nếu hoạt động trong lĩnh vực Online thì Seo là một thứ rất cần thiết đối với họ. Hiện nay các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing,.. luôn thay đổi thuật toán không ngừng. Do đó Seo cũng phải thay đổi theo cho phù hợp. Năm 2020 sẽ là một năm đầy khốc liệt khi nói đến SEO. Có rất nhiều khía cạnh mới của SEO mà chúng ta cần phải quan tâm mà hầu hết mọi người không biết nên bắt đầu từ đâu.

May mắn thay, Gà Công Nghệ nhận định có 3 xu hướng SEO quan trọng hàng đầu nhất vào năm 2020 mà chúng ta cần quan tâm lưu ý đến sau đây. Hãy tiếp tục đọc phần dưới đây nhé.

Tìm kiếm bằng giọng nói: Mọi người tìm kiếm bằng giọng nói đang trở nên phổ biến và tiện lợi.

Theo nghiên cứu của eMarketer dự đoán rằng hơn 100 triệu người sẽ sử dụng trợ lý giọng nói ở Mỹ và còn ComScore dự đoán thì đến năm 2020, 50% tất cả những tìm kiếm trực tuyến sẽ được thực hiện bằng giọng nói.

Tìm kiếm bằng giọng nói nhanh hơn nhiều so với tìm kiếm thông thường trước đây trên máy tính để bàn hoặc điện thoại di động của bạn. Khi tìm kiếm bằng giọng nói người tìm kiếm luôn sẽ nói giống như cách mà họ nói thường ngày.

Xem thêm  5 Công thức để tạo tiêu đề content hay hấp dẫn chuẩn seo

Một điều Lưu ý nữa rằng hầu hết các truy vấn tìm kiếm này là các từ khóa sẽ rất dài và rất cụ thể. Người dùng sẽ muốn có một câu trả lời chính xác cho câu hỏi mà họ đã hỏi với bộ máy tìm kiếm.

Vì vậy chúng ta cần phải quan tâm các từ khóa dài, cụ thể và thân thiện với cách nói của người dung trong xu hướng Seo 2020 này.

xu hướng seo

Nhận xét, đánh giá của khách hàng

Ngày nay, các doanh nghiệp nổi bật có nhiều bài đánh giá, nhận xét chất lượng của người dùng sẽ được ưu tiên hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google. Do đó những đánh giá, nhận xét sẽ là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Nếu bạn có một trang web Thương mại điện tử, bạn có thể sử dụng một công cụ như Judge.me hoặc Loox để cho người dùng có thể nhận xét, đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên trang web của bạn một cách dễ dàng.

Thiết kế các Infographics

Chúng ta biết lý do vì sao mà Infographics đang ngày càng được phổ biến hơn không. Xu hướng người dùng sẽ thích thú xem một infographic hơn là đọc một bài viết dài. Ngoài ra, khi chúng ta thiết kế một Infographics hay, bắt mắt thì sẽ có rất nhiều website khác sẽ đăng Infographics của mình. Và từ đó sẽ nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn.

Tóm lại

Xu hướng SEO 2020 sẽ thay đổi rất nhiều so với xu hướng seo 2019 trước đây và cũng có rất nhiều cơ hội mới, thách thức mới để cho bạn nắm lấy. Tuy có rất nhiều chiến lược mà nhiều người có thể đặt ra làm xu hướng hàng đầu trong năm 2020 nhưng theo tôi bạn nên tận dụng những cách sau đây:

Xem thêm  6 cách viết blog hay chuẩn seo lên top google

Làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tương thích với việc tìm kiếm bằng giọng nói.

Thiết kế web sao cho người dùng có thể đánh giá, nhận xét thường xuyên.

Tạo infographics để có được số lượng lớn khách hàng.

Nếu bạn cố gắng làm theo 3 cách seo SEO trên, tôi hy vọng rằng năm 2020 sẽ là năm thành công nhất đối với bạn.

Nếu bạn Có bất kỳ cảm nghĩ gi về điều này? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận hoặc trên Facebook và Channel Gà Công Nghệ trên Youtube của chúng tôi.

Related Posts

One thought on “3 xu hướng SEO quan trọng hàng đầu trong năm 2020

  1. Pingback: 5 Công thức để tạo tiêu đề content hay hấp dẫn chuẩn seo

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.