3 Cách đăng file pdf lên facebook dễ dàng nhất hiện nay

Facebook cho phép người dùng đăng file pdf lên facebook, tuy nhiên tính năng này không có tác dụng trên trang hồ sơ cá nhân của bạn. Thay vào đó, bạn chỉ có cách đăng file pdf lên facebook ở trang và nhóm facebook của bạn.

Ở bài viết trước tôi cũng đã chia sẽ với mọi người một thủ thuật facebook hay đó là cách xem lại video đã lưu trên facebook bằng máy tính và điện thoại. Hôm nay ở nội dung bài viết này tôi xin chia sẽ thêm với mọi người 3 Cách đăng file pdf lên facebook dễ dàng sau đây:

Cách tải file pdf lên trang facebook

Ở trang facebook của các bạn ở phần add menu Facebook có chức năng cho chúng ta up file pdf lên facebook. Điều này thật tuyệt nếu bạn thực sự đang cố gắng đăng một menu cho nhà hàng của bạn. Cách làm như sau:

  1. Mở trình duyệt web trên máy tính của bạn và truy cập vào Facebook.com .
  2. Trong tab “Khám phá” trên thanh bên trái, ấn vào Trang (nơi bạn có thể tạo hoặc mở trang facebook của mình)

Sau đó ấn vào một trang facebook nào mà bạn muốn tải file PDF lên.

đăng file pdf lên facebook

  1. Ở bên trái trang facebook của bạn, ấn vào “Giới thiệu” bên thanh bên trái hoặc bạn có thể tìm thấy nó ở mục “Xem thêm”
  2. Tìm và nhấp vào “Thêm Menu”, gần cuối trang.

 

đăng file pdf lên facebook 1

5. Chọn tệp PDF bạn muốn tải lên bằng cách nhấp vào “Thêm tệp PDF” và sau đó nhấp vào “Xác nhận”.

Nếu file PDF bao gồm nhiều trang, bạn có thể thêm một mô tả ngắn cho mỗi trang.

Xem thêm  Hướng dẫn cách phát lại lặp lại video trên Youtube hiệu quả 100%

File PDF của bạn sẽ xuất hiện trong vòng vài phút. Để thấy nó, hãy quay lại trang facebook của bạn và nhấp vào “Menu” ở bên trái màn hình, bên dưới ảnh hồ sơ của trang của bạn.

Cách tải PDF lên Nhóm Facebook

  1. Đầu tiên bạn vào một nhóm facebook bạn muốn tải file pdf lên facebook. Chú ý bạn phải là thành viên của nhóm này.
  2. Ở đầu trang nhóm, nơi bạn có thể viết bài bạn kéo và thả tệp PDF của bạn vào ô này hoặc có thể nhấp vào “Khác” ở trên cùng và chọn “Thêm tệp”.

tải PDF lên Nhóm Facebook3. Sau đó bạn tìm đến file PDF bạn muốn và chọn nó tải nó lên facebook, bạn có thể thêm bất kỳ nội dung văn bản nào bạn muốn đi kèm với file đó và sau đó nhấp vào “Đăng”.

Chú ý: Các file PDF của bạn sẽ cần có kích thước nhỏ hơn 100 MB. Nó sẽ xuất hiện trên trang nhóm như bất kỳ bài đăng nào khác.

Cách đăng file pdf lên facebook bằng cách chuyển đổi nó thành hình ảnh

Việc chuyển đổi file pdf thành hình ảnh có định dạng jpg, png sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng đăng lên facebook, đặc biệt là có thể đăng lên bài viết trên hồ sơ cá nhân của bạn. Có rất nhiều công cụ miễn phí để chuyển đổi file pdf sang jpg, png trực tuyến. Khi bạn đã chuyển đổi file PDF của mình thành hình ảnh, bạn có thể đăng nó giống như bất kỳ ảnh nào khác. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách upload file pdf lên facebook bằng cách sử dụng website PDF2jpg.net để chuyển đổi file pdf, đây là một công cụ chuyển đổi nhanh và dễ sử dụng.

Xem thêm  Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ trên iphone từ icloud

Bước 1: Mở trình duyệt Web và truy cập PDF2jpg.net .

Bước 2: Chọn chất lượng cho JPG từ menu thả xuống và nhấp vào Chọn file PDF .

Bước 3: Chọn file PDF để tải lên và nhấp vào Mở .

Bước 4: Nhấp vào Chuyển đổi PDF sang JPG .

Bước 5: Nhấp vào Tải xuống để tải xuống file JPG Có một file JPG cho mỗi trang PDF mà bạn đã chuyển đổi.

Bước 6: Chọn Save File và nhấn OK. Hình ảnh bây giờ có thể được đăng dưới dạng file đính kèm trong bất kỳ bài đăng nào của Facebook.

Như vậy mình đã hướng dẫn với mọi người 3 cách đăng file pdf lên facebook dễ dàng nhất hiện nay. Mọi người có thể chọn một trong 3 cách trên để thực hiện nhé. Nếu bạn nào có câu hỏi nào thì có thể hỏi bằng cách bình luận bên dưới nhé.

Chúc mọi người thành công!

 

Categories

Related Posts

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.