10 Trang web kiểm tra unique, check copy content cho bài viết

Bạn đang tìm kiếm các trang web kiểm tra unique, check copy content cho bài viết hoặc website hoặc các công cụ để kiểm tra bài viết có copy, đạo văn hay không? Nếu có, bạn đang ở đúng nơi, bài viết sau sẽ chia sẽ các trang web kiểm tra unique hay kiểm tra bài viết có copy ở đâu hay không.

web kiểm tra unique

Đạo văn chỉ đơn giản có nghĩa là sao chép từ các nguồn khác thành bài viết của minh. Nó giống như gian lận làm cho bài viết của bạn không được google đánh giá cao và việc seo lên top google rất khó khăn. Đôi khi người chủ sỡ hữu bài viết mà bài viết của bạn có thể kiện về bản quyền. Làm cho website của bạn không được google index website.

Do sự tăng trưởng to lớn trong việc tạo ra trang web, ngày càng nhiều người đang tìm kiếm những cách dễ dàng để sao chép nội dung người khác để có được lưu lượng truy cập đến trang web của họ.

Mặc dù công cụ tìm kiếm thu thập thông minh của Google đủ để biết là sao chép hay không, nhưng bạn phải chăm sóc nội dung của bạn không được sao chép của người khác.

Tôi khuyên mọi người viết blog hay đang viết bài cho website của mình để tạo ra một trang bản quyền và muốn seo website lên top google thì hãy tự viết nội dung không được sao chép từ bất kỳ nguồn nào. Bằng cách này, nếu ai đó sao chép nội dung của bạn, bạn có thể yêu cầu DMCA hoặc Google xóa nội dung từ các trang web của bạn. Vì vậy, ngay lập tức bắt đầu làm việc vào việc tạo ra một trang bản quyền cho các blog và các trang web của bạn.

Tại sao sử dụng các công cụ web kiểm tra unique, check copy content cho bài viết?

Để đơn giản là phát hiện các nội dung sao chép trực tuyến. Nếu bạn muốn biết những người sao chép nội dung của bạn, công cụ kiểm tra unique giúp bạn dễ dàng tìm ra đó.

10 Trang web check unique content cho bài viết bạn có thể kiểm tra content

 1. Plagiarismcheck.org

Có một lý do tại sao tôi đặt website này là số 1 trong danh sách các trang web kiểm tra unique miễn phí. Trang web cung cấp dịch vụ miễn phí không giới hạn việc kiểm tra unique. Nó chấp nhận tất cả các loại định dạng tập tin và nó thậm chí còn cung cấp cách thức đơn giản và ngay lập tức tải về báo cáo việc kiểm tra từ bất cứ nơi nào vị trí của bạn. Việc kiểm tra unique trực tuyến nhanh chóng và thông minh sẽ giúp ích rất nhiều cho các blogger, hay seoer.

 1. Articlechecker.Com
Xem thêm  6 cách viết blog hay chuẩn seo lên top google

Một công cụ kiểm tra nội dung copy tuyệt vời là Articlechecker. Không giống như PlagiarismCheck nơi bạn phải đăng ký và tải công việc của bạn trước

 1. Plagiarismchecker.com

Tại trang web này, bạn có thể kiểm tra một tài liệu, trang web, tờ rơi và bài cho bản sao và báo cáo bất kỳ đạo văn phát hiện ngay lập tức. Thật không may, nó phải mất phí để sử dụng hoàn hảo

 1. Searchenginereports.net: http://searchenginereports.net/articlecheck.aspx

Trang web này là cực kỳ đơn giản và tất cả các bạn cần làm là để dán văn bản của bạn vào hộp văn bản để so sánh.  Bạn cũng có thể kiểm tra các bảng xếp hạng cho các từ khóa bạn đang xếp hạng cho cùng với các nội dung sao chép.

 1. Itseducation : http://www.itseducation.asia/plagiarism-checker.htm
 2. Duplichecker: http://www.duplichecker.com/blog/plag_check.php

Trang web kiểm tra unique Duplichecker cung cấp công cụ phát hiện copy trực tuyến miễn phí mà không cần bất kỳ yêu cầu đăng ký. Giới hạn duy nhất là bạn chỉ có thể tìm kiếm cho năm 1500 từ một lần, không phải là một cách tốt hơn để tìm nội dung sao chép của bạn nếu bạn muốn tìm kiếm bài viết chi tiết hoặc các trang web, nó vẫn còn là một công cụ đạo văn tuyệt vời để tìm các liên kết hoặc nội dung sao chép.

 1. Plagium: http://www.plagium.com/

Plagium là một kiểm tra đạo văn mà là miễn phí cho tất cả để sử dụng. Thuật toán kiểm tra quét các trang web và mới cho tương đồng và những người sử dụng có thể lựa chọn để hiển thị tóm tắt, văn bản được tìm thấy, kết quả thời gian.

 1. Dustball: http://www.dustball.com/cs/plagiarism.checker/

Nó cung cấp các dịch vụ kiểm tra cơ bản miễn phí nhưng nếu bạn muốn có phát hiện mạnh mẽ hơn ba lần chính xác hơn so với phiên bản miễn phí, bạn có thể đăng ký cho phiên bản cao cấp tại 8$ mỗi tháng.

 1. SmallSEOTools: http://smallseotools.com/plagiarism-checker/
Xem thêm  Công cụ kiểm tra check backlink miễn phí hiệu quả nhất

10:  Copyscape: http://www.copyscape.com/

Copyscape là một web kiểm tra unique, check content có copy hay không được nhiều người ở Việt Nam sử dụng vì nó rất dễ sử dụngChỉ cần nhập URL mà bạn muốn tìm kiếm nội dung có trang web nào sao chép copy hay không, và bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả. Nếu nội dung được sao chép, nó sẽ hiển thị cho bạn những kết quả. Bạn cũng có thể sử dụng Siteliner (sẵn có trong Copyscape) để quét tất cả các trang trên trang web của bạn để xem ai đó sao chép nội dung của bạn hay không. Nó sẽ cho bạn thấy tất cả các URL với tỷ lệ phù hợp với từ mà được sao chép hoặc phát hiện tương tự như trên web. Bằng cách này bạn có thể làm việc trên loại bỏ các nội dung không cần thiết từ trang web hoặc blog của bạn. Bạn lại có thể sử dụng vài biểu ngữ từ Copyscape để dọa người từ ăn cắp nội dung từ bạn, có những biểu ngữ có sẵn cho Copyscape.

Trên đây là các công cụ mà tôi thường sử dụng để kiểm tra nội dung có unique hay copy ở nơi đâu hay không. Bạn có thể sử dụng rất dễ dàng và hiệu quả cao trong công việc viết blog hay seo website của mình. Chúc các bạn thành công. Ai biết công cụ nào hay hơn có thể bình luận để cho mọi người biết và sử dụng.

Related Posts

2 thoughts on “10 Trang web kiểm tra unique, check copy content cho bài viết

 1. Pingback: Cách tạo content tiếng anh unique 100% đơn giản

 2. Pingback: 6 cách viết blog hay chuẩn seo lên top google

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.