Nhâm tí – tử vi năm 2018

Nhâm tí nam mạng

NHÂM TÝ

48 TUỔI – DƯƠNG NAM

Sanh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973

Tướng tinh: Con Beo. Con dòng Thanh Đế, tân khổ

MẠNG : Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

SAO : Thuỷ Diệu : Có chuyện buồn

HẠN : Thiên Tinh : Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ : Tưởng khắc, bất an

ĐỊA CHI : Tý gặp hợi: Cùng hành, thuận lợi

 Tuổi Nhâm Tý, có Thiên can mang chữ Nhâm có các Sao Thiên Lương, Tử Vi, Tả Phù, Vũ Khúc và Tứ Hoá. Người có Sao Thiên Lương, Hoá Lộc như Quý Ông phải là người hiền lành, ngay thẳng, thích hợp trong vai trò, người lớn, kẻ cả, phù hợp với các ngành nghề giáo dục, Y, Dược, không thích hợp với môi trường đầy biến động.

Nếu sanh vào Đông Xuân, cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đình êm ấm, hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, phải sống tha phương, đường tình rối rắm. Tuy không đến nỗi phải lao nhọc nhưng tâm trí lo lắng, toan tính đủ điều, công danh gia đạo khó yên. Phải đi vào vận cuối mới được đầy đủ, an nhàn

Năm nay, gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, lo lắng nhưng đi xa thì dễ làm ăn, có tài lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, với Quý Ông mạng Mộc, có phần lợi ích, lộc tài tăng trưởng.

Xem thêm  Diệu Hương - ngọt ngào đầu xuân

Hạn gặp Thiên Tinh, nhiều chuyện rối rắm, tranh phấp kiện thưa, có việc liên hệ với công quyền, Tòa án.

Công việc làm ăn có nhiều trở ngại, đổi thay, thăng trầm bất định. Gia đình, tình cảm có nhiều an vui, sự nghiệp có phần đi lên.

Nếu có cơ hội nên làm các việc cũ, môi trường cũ, lợi tức dồi dào và dễ dàng.

Tài lộc tinh, công danh sự nghiệp sẽ có phần thăng tiến, mưu sự dễ thành. Nhưng bên cạnh cũng có những bất lợi về mặt gia đình và quan hệ làm ăn thường sinh chống trái, có thể phải nhờ luật pháp can thiệp. Vận Hạn tương đối thuận lợi, nhưng đừng quá ham muốn mong cầu dễ bị lừa gạt hay trắc trở khó chống đỡ. Dù sao, đây cũng là lúc thuận thời, sự nghiệp tăng trưởng, nếu khéo giữ gìn và đừng để việc rối rắm của gia đình gây trở ngại và cũng cần đề phòng bệnh nạn làm hỏng việc giữa chừng. Một năm khá tốt, sống có đức độ thì phúc lộc tăng cao, tâm tà lừa lọc thì hạn sẽ tìm đến.

Năm nay, vướng nhiều lo âu, tình cảm khó được an hòa, khó tránh chuyện buồn lòng.

Xem thêm  Nguyễn Phước Thành - Duy Minh cặp đôi hạnh phúc lặng lẽ

Tuy có vài chuyện buồn trong thân quyến nhưng  vợ chồng vẫn có nhiều hạnh phúc. con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ. Vợ con cần cẩn thận khi ra đường, đề phòng tai nạn.

hạp với người tuổi Tân Hợi (49 tuổi), Giáp Dần (46 tuổi), Canh Thân (40 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (39 tuổi), Ất Sửu (35 tuổi), Mậu Ngọ (42 tuổi).

xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

 

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương

Màu kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi

Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái.

Nhâm tí – tử vi năm 2018
Đánh giá bài viết !

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *