Nhâm thân – nam mạng 2019

1992 Nam mạng – Nhâm Thân

Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)
Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA

Nhâm Thân là những người có tinh thần tự lập cao, từ nhỏ đã có nhiều ước mơ, hoài bão. Đến khi trưởng thành, bạn là những người này chăm chỉ, cần cù, nỗ lực hết mình để xây dựng một sự nghiệp vững chắc. Tiền bạc, vật chất không phải tất cả với họ nhưng họ ý thức được rằng, mình cần phải phấn đấu, sống có ích, cống hiến hết mình.

SAO : La Hầu: Rối rắm, ốm đau

HẠN : Tam Kheo: Xây xát tay chân nhẹ

Muốn giảm trừ tai nạn thì hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

năm nay, bạn  gặp sao La Hầu chiếu mạng công việc làm ăn gặp nhiều rối rắm, bị mang tai tiếng, tranh chấp lo âu, hao tốn. Sao La Hầu là một Hung tinh đối với nam giới, thuộc hành Thủy, càng gây nhiều thiệt hại cho mạng Kim nên mọi việc phải cẩn thận.

Với Hạn Tam Kheo, là hạn nhẹ, chỉ cần phòng xây xát tay chân khi dùng vật nhọn, dao kéo sắt thép.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hại, công việc làm ăn gặp nhiều chống trái, trở ngăn, mưu sự khó thành, tổn hại tiền bạc. Gia đình tình cảm bất an, nhiều chuyện buồn phiền.

Xem thêm  Hỗ trợ kinh doanh online facebook - nghề hái ra tiền

Năm nay, công việc học hành có thể đổi thay, hay đi xa. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém, mọi việc nên cẩn thận, đừng mưu sự lớn và phòng bệnh nạn. sống có tâm tốt thì hạn vận sẽ nhẹ, sống so đo với đời thì phúc lộc giảm, hạn nặng thêm. Cái gì nhường được thì nhường.

Năm nay, Sao vận không tốt, tình cảm cũng bị ảnh hưởng không hay. vợ chồng dễ sinh nhiều chuyện cãi cọ, oán trách nhau. cần sự quảng đại, thứ tha.

Gia đạo cũng nhiều rối rắm,  có nhiều việc buồn phiền, ốm đau, tai nạn và cả người thân ở xa, cũng có việc chẳng lành.

Nếu có cháu bé chào đời trong năm nay là điều rất tốt, có thể làm cho gia đình được phần nào an vui.

Quan hệ bạn bè hoàn toàn bất lợi, có thể xảy ra oán thù, trong lòng càng thêm lo âu, phiền bực.

Nếu có dịp đi xa, nên cẩn thận phòng tai nạn.

Nếu còn độc thân, tình cảm lứa đôi cũng sinh nhiều rối rắm, niềm vui thì ít, nỗi buồn nhiều. Đặc biệt, trước khi có mối quan hệ, nên tìm hiểu, đừng để bị rơi vào mối tình tay ba, bản thân phải chịu nhiều phiền toái, thiệt thòi.

Xem thêm  Bài học cuộc sống: Lý do hãy luôn yêu kẻ thù của mình

Cuộc sống đang lâm vào tình trạng khó khăn, đừng nên sống buông thả, rượu chè quá trớn… không những đã tốn hao còn có thể gặp tai nạn.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, tuy không thuận lợi, nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Bạn hạp với người tuổi Mậu Dần (22 tuổi), Canh Thìn (20 tuổi), Nhâm Thân (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Hợi (25 tuổi), Bính Tý (24 tuổi), Canh Ngọ (30 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Đặc biệt dễ bị trúng độc thức ăn, không nên ăn nhậu nhiều và đừng dùng thức ăn đã qua đêm.

Lái xe cẩn thận.

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất

Màu kiêng kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím

 

Nhâm thân – nam mạng 2019
Đánh giá bài viết !

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *