Hướng dẫn Cách quét mã QR trên iPhone hoặc iPad dễ dàng

Cách quét mã QR trên iPhone hoặc iPad thật là dễ dàng với một cách mà một người không ngờ tới, hãy tham khảo cách quét mã qr dưới đây.

Cách quét mã QR trên iPhon

Mã QR có thể được sử dụng cho rất nhiều thứ – liên kết trang web, phiếu giảm giá, vé và thông tin liên hệ,… nó gần giống như là mã vạch và nó dễ dàng được quét bằng điện thoại iPhone hoặc iPad của bạn.

Apple đã xây dựng hệ thống công nhận mã QR trực tiếp vào ứng dụng máy ảnh của mình, điều đó có nghĩa là mở ứng dụng máy ảnh của điện thoại iphone hoặc ipad lên và đưa đến mã qr để quét, đây chính là Cách quét mã QR trên iPhone mà chúng tôi giới thiệu đến mọi người.

Bạn sẽ nhận được thông báo xuất hiện trên màn hình sau khi thiết bị iOS của bạn nhận ra mã QR đang xem (thường mất ít hơn một vài giây), sẽ cho bạn biết liên kết mà mã QR đó trỏ tới – một cú nhấn vào điều này và bạn sẽ được đưa đến vị trí mong muốn, thường thì nó sẽ được mở trong trình duyệt web Safari trên điện thoại iphone của bạn

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Iphone IOS

Tính năng này hoạt động trên tất cả các thiết bị iPhone và iPad chạy iOS 11 và chúng tôi hy vọng Apple sẽ giữ lại tính năng quét mã QR trong iOS 12 , tính năng này sẽ khả dụng vào cuối năm nay.

Hướng dẫn quét mã qr trên iphone

Bước một: Mở ứng dụng máy ảnh trên iPhone hoặc iPad của bạn

Bước hai: Giữ máy ảnh của thiết bị lên đến mã QR

Bước ba: Không cần nhấn nút chụp, thiết bị iOS của bạn sẽ tự động nhận dạng mã QR và cung cấp cho bạn thông báo trên màn hình. (Yêu cầu là điện thoại của bạn đã kết nối với Wi-Fi.)

Bước bốn: Nhấn vào thông báo sẽ được đưa đến đích của mã QR.

Nếu bạn không ưa thích Cách quét mã QR trên iPhone, bạn cũng có thể truy cập App Store, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều ứng dụng đọc mã QR miễn phí.

Nếu bạn có cách nào hay nữa hãy chia sẽ thêm cho mọi người cùng biết nhé.

Hướng dẫn Cách quét mã QR trên iPhone hoặc iPad dễ dàng
Đánh giá bài viết !

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *