Cách tăng lượt truy cập cho website một cách nhanh nhất

Bạn có một trang website về bán hàng, nhà hàng, khách sạn hay một website tin tức hoặc là một website để kiếm tiền. Thì điều cần thiết nhất là phải làm sao tìm được cách tăng lượt truy cập cho website của mình. Có rất nhiều cách khác nhau để có được lượng truy cập vào trang web của bạn như bạn đăng tin lên các mạng xã hội, đăng tin lên các diễn đàn… nhưng tất cả các việc làm như vậy làm cho chúng ta mệt mỏi, không làm là không tăng lượng view cho website, blog của mình. Một cách mà chúng ta có thể nghĩ đến là seo website lên top google, bỏ công sức làm một thời gian nhưng có thể đem lại nguồn traffic rất lớn từ công cụ search google khi từ khóa của trang web bạn lên top google có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google.

Cách tăng lượt truy cập cho website
Cách tăng lượt truy cập cho website

Cách tăng lượt truy cập cho website đơn giản nhất

Sau đây xin chia sẽ với mọi người Cách tăng lượt truy cập cho website một cách nhanh nhất, nhiều nhất mà ai cũng có thể làm được:

Việc đầu tiên của các bạn là phải xác định được một chủ đề cho trang web của mình để có thể viết bài hằng ngày cho nó. Hãy nhớ một điều muốn lên top google các từ khóa thì phải có nội dung không được copy từ các trang web khác và phải chuẩn seo. Phần viết bài chuẩn seo mình sẽ hướng dẫn ở các bài viết khác.

Xem thêm  Danh sách các trang rao vặt nổi tiếng năm 2016

Khi xác định được chủ đề cho website của mình, thì hãy sử dụng các công cụ phân tích từ khóa như Keyword planner của Google để tìm các từ khóa có lượt tìm kiếm để viết bài nhằm tới các từ khóa mà bạn đã lọc ra. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Google để tìm kiếm các công cụ khác để phân tích từ khóa.

Điều quan trọng nhất trong cách này là bạn nên chú ý vào các từ khóa có lượt tìm kiếm ít, các từ khóa dài có lượt tìm kiếm hàng tháng thấp. Việc sai lầm của các bạn là cứ tìm kiếm những từ khóa ngắn có khố lượng tìm kiếm cao, nhưng việc để nó lên top không phải dễ dàng gì. Vì thế hãy nghĩ tới việc tập trung vào các từ khóa cạnh tranh thấp để tăng lượng truy cập cho website của mình.

Hằng ngày tập trung vào việc đăng tin với các từ khóa dài có lượt tìm kiếm thấp. Hãy tưởng tượng nếu bạn nhắm mục tiêu hàng ngày đăng tin với từ khóa “chỉ” có lượt tìm kiếm hàng tháng là 20 .. Sau 1 năm, bạn sẽ được mục tiêu khoảng 260 từ khóa nếu bạn đã làm nó từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần .. 20 x 260 = 5.200 tìm kiếm một tháng … Nếu bài viết trên trang web của bạn được tối ưu seo, làm đúng cách và thường xuyên thì  google sẽ xếp vào hàng đầu cho tất cả các từ khóa trên.  Đây là cách có traffic dễ dàng nhất và hiệu quả nhất đối với một người mới bắt đầu vào seo website để tăng lượt truy cập website.

Xem thêm  Google Resizer - Công cụ kiểm tra Responsive cho website

Nếu bạn không thể đủ khả năng để thuê người khác viết bài hàng ngày thì bạn chỉ cần viết nó điều đầu tiên vào buổi sáng .. dậy 30 phút đầu để hoàn tất nó. .

Cứ làm đi! Đây là một cách tăng lượt view cho website của bạn đơn giản nhất phải không nào?

Cách tăng lượt truy cập cho website một cách nhanh nhất
Đánh giá bài viết !

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *