Cách tải video từ Instagram về máy tính nhanh nhất

Hiện nay mạng xã hội Instagram được rất nhiều người trên toàn thế giới sử dụng. Đôi lúc chúng ta thấy trên Instagram có những hình ảnh, những video hay rất ý nghĩa nhưng không biết cách tải video từ Instagram về máy tính, thì hãy đọc nội dung bài viết dưới đây

Cách tải video từ instagram về máy tính

Có nhiều cách tải video trên Instagram về máy tính PC, laptop mà mọi người có thể áp dụng đó là dùng phần mềm cài đặt trên máy tính của mình, dùng một website online hổ trợ tải video instagram để tải hoặc có thể tải bằng cách dùng trình duyệt web. Với mỗi cách thì cách sử dụng khác nhau. Trong bài viết này mình chỉ hướng dẫn mọi người sử dụng website online hổ trợ tải video, tải hình ảnh từ instagram đơn giản nhất, nhanh nhất ai cũng có thể thực hiện được. Những cách còn lại mình sẽ hướng dẫn mọi người ở những bài viết sau.

Đầ tiên chúng ta cần xác định hình ảnh, video trên instagram chúng ta cần tải về, chúng ta copy link hình ảnh, video đó (khi ấn vào một hình ảnh, video nào đó chúng ta copy link trên thanh đường dẫn). ví dụ như: https://www.instagram.com/p/Bwdt1wkpOeX/ (một link hình ảnh)

Xem thêm  Top 10 ứng dụng hay cho Android mà bạn không thể bỏ qua

Sau đó mọi người truy cập vào đường link sau: downloadgram.com . Mọi người dán link vừa copy ở trên vào sau đó ấn Enter, sau đó mọi người ấn vào Download image hoặc Download Video hiện lên.

Thật đơn giản phải không nào, cách tải video từ Instagram về máy tính chỉ gồm có 2 bước như trên thôi đó. Có ai không hiểu không thực hiện được không nào? Có thể xem video hướng dẫn cách download video Instagram dưới đây sẽ hiểu chi tiết hơn:

Chúc mọi người thành công! Nếu có câu hỏi thắc mắc nào thì hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận nhé!

Các bạn nhớ theo dõi Gà Công Nghệ tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/gacongnghe.net

Youtube Channel: Gà Công Nghệ

 

Cách tải video từ Instagram về máy tính nhanh nhất
Đánh giá bài viết !

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *